Category: Game xóc đĩa đổi thưởng

Game xóc đĩa đổi thưởng là gì ?

Đối với trò chơi xóc đĩa dân gian truyền thống của Việt Nam, người chơi sẽ rất quen thuộc với tên gọi trò chơi này. Trong thời đại 4.0 hiện nay, game xóc đĩa đổi thưởng được nâng cấp lên một tầm cao mới trên nền tảng game xóc đĩa truyền thống trên mọi làng quê của Việt Nam.

Với vật dụng là một chiếc bát úp, một cái địa và 4 đồng xu, người chơi đã có thể tham gia chơi Xóc đĩa. Nếu là game xóc đĩa online, chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng trong tay, người chơi đều có thể tham gia chơi game xóc đĩa dễ dàng và tiện dụng.

Luật chơi game xóc đĩa không thể bỏ qua

Muốn chơi giỏi game xóc đĩa và có thể thắng mọi ván cược, điều đầu tiên người chơi phải biết chính là luật chơi game xóc đĩa. Về cơ bản, xóc đĩa có hai cửa chính là cửa chẵn và cửa lẻ. Việc của người chơi là đặt tiền cược vào cửa chẵn hoặc cửa lẻ và chờ kết quả để biết mình có chiến thắng hay không. Nhưng điều quan trọng ở đây là người chơi cần phải biết chi tiết về cửa chẵn và cửa lẽ để có tính toán trong việc đặt cược.

Nhà cái có 4 đồng xu đặt trong bát úp và bắt đầu xóc sau khi người chơi đã hoàn thành việc đặt cược chẵn lẻ. Trong 4 đồng xu sẽ có 2 đồng xu trắng và 2 đồng xu đỏ. Người chơi sẽ có các cách đặt cược như sau:

  • Cược cho cửa chẵn: Người chơi sẽ được đổi thưởng ăn tiền nếu kết quả cho ra 4 đồng xu trắng hoặc 4 đồng xu đỏ hoặc ra đồng thời 2 đồng xu trắng – 2 đồng xu đỏ.
  • Cược cho cửa lẻ: Người chơi sẽ được đổi thưởng ăn tiền nếu kết quả cho ra đồng xu trắng – 3 đồng xu đỏ hoặc cho ra 1 đồng xu đỏ – 3 đồng xu trắng.
  • Cược theo màu đồng xu: Nếu đặt cược theo màu của đồng xu, người chơi có thể không cần quan tâm đến cửa chẵn lẻ mà chúng ta sẽ đặt trực tiếp vào các cửa liên quan đến màu sắc của đồng xu như sau: cửa 4 đỏ, cửa 4 trắng, cửa 3 trắng 1 đỏ và cửa 3 đỏ 1 trắng.