Cách bắt cầu đẹp khi chơi Rồng Hổ chiến thắng 100%

Tất cả các cao thủ Rồng Hổ đều tin rằng kết quả chơi Rồng Hổ đều được lặp đi lặp lại theo những quy luật nhất định, họ gọi đó là “cầu”. Quả thật, khi bước vào một bàn chơi Rồng hổ trước tiên hãy lựa chọn một bàn đang có cầu đẹp để theo, khi bắt được cầu đẹp thì phần thắng nắm chắc chắn trong tay và an toàn hơn rất nhiều. Việc lựa chọn vào sai cầu dẫn đến “sập cầu” mất tiền luôn vốn thì vô cùng sai lầm và tai hại.

Dạng 1: Cầu bệt

Khi nhìn bảng thống kê kết quả nếu nhìn thấy một dãy kết quả giống nhau thì đừng bất ngờ, vì đó lúc cầu bệt xuất hiện:

Những dãy cầu như trên hình được gọi là cầu bệt. Tức là xuất hiện nhiều lần ( như ở trên hình là 8 lần ). Và các dân chơi casino trực tuyến thường có câu: “Bám bệt mà sống” là như vậy. Bởi khi người chơi bắt được cầu này sẽ thắng liên tiếp không ngừng nghỉ. Đây là cơ hội kiếm tiền khi chơi Rồng Hổ online. Hãy chú ý để nắm bắt cơ hội.

Dạng 2: Cầu 1-1

Dạng cầu này thường xuất hiện phổ biến thứ 2. Dạng cầu 1-1 tức là cứ ra một Rồng thì ra một Hổ, liên tiếp nhau có khi kéo dài hơn 10 nước như vậy. Cũng có các dạng cầu khác như 1-2; 2-2 nhưng dạng cầu 1-1 này là phổ biến hơn cả.

Gặp đúng dạng cầu 1-1 thì cơ hội kiếm tiền của người chơi cũng không thua gì khi gặp cầu bệt.

Dạng 3: Cầu 2-2

Trung bình dạng cầu 2-2 kéo dài từ 6-8 ván. Dạng cầu này có mặt tại chơi Rồng Hổ thường xuyên.

Dạng 4: Cầu xu hướng bệt:

Cầu có xu hướng bệt là cầu có ra lặp lại liên tiếp nhau nhưng không dài. Ở dạng này cần đánh và chú ý hơn bằng cách đánh theo đuôi. Tức đánh theo kết quả vừa ra kết hợp phương pháp gấp thếp.

Lưu ý: khi đang chơi cầu này nếu bắt gặp cầu 1-1 hãy dừng ngay nếu không muốn nhẵn túi.

Dạng 5: Cầu xu hướng nghiêng một bên Rồng hoặc Hổ

Đặc điểm này cần nhìn vào kết quả số lượng Rồng Hổ xuất hiện. Nếu thấy bên nào đang ưu thế hơn hãy nuôi bên đó. Ví dụ như hình ảnh dưới bên Rồng đang chiếm ưu thế, hãy nuôi Rồng.

Đối với dạng này cần nuôi 1 bên mà sử dụng phương pháp gấp thếp để kết hợp.

Nhiều người chơi luôn đặt câu hỏi có nên sử dụng phương pháp gấp thếp khi chơi Rồng Hổ online hay không? Bởi không như luật chơi Baccarat, kết quả hòa sẽ được trả lại tiền. Ở rồng hổ khi hòa sẽ mất một nửa số tiền. Chính vì vậy khi áp dụng phương pháp gấp thếp sẽ nguy cơ bất an toàn hơn khi chơi baccarat. Tuy nhiên, Nếu bạn vừa gắp thếp vừa canh được hòa thì tỷ lệ ăn rất lớn.

đăng ký LVS788

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *